Rò Rỉ Mẫu Áo Bóng Đá Tuyển Bồ Đào Nha World Cup 2014

Ngày đăng: 17/08/2013

Hôm nay, chúng tôi nhận được thông tin rò rỉ về áo bóng đá tuyển Bồ Đào Nha tham gia cúp Thế Giới 2014. Chiếc áo sân nhà được thiết kế độc đáo với các sọc ngang màu đỏ màu cờ Bồ Đào Nha, mỏng hơn để tạo ra các vệt màu Gradient và nó cũng có một cổ áo và tay áo màu xanh lá cây. Bộ áo thi đấu này bổ sung với công nghệ Dri-Fit, làm tăng thông khí và hơi thở ở mức tối đa.

ao bong da tuyen bo dao nha 2014

Nhằm tôn vinh những năm kỷ niệm 100 của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha, được thành lập vào năm 1914, Bộ áo đá banh mới Bồ Đào Nha World Cup 2014 sẽ mang con số 1914 2014 bên cạnh các huy hiệu.

 

Bồ Đào Nha đã được trao tặng một món quà khi Bắc Ireland chiến thắng tuyệt đẹp trong trận gặp Nga trong tuần này, có nghĩa rằng Bồ sẽ giữ vững ngôi đầu bảng F trước Nga. Tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tự hào có nhiều ngôi sao trong đội hình hiện tại bao gồm Cristiano Ronaldo, Nani, Joao Moutinho, Raul Meireles và Helder Postiga. Bồ Đào Nha tiếp theo sẽ gặp Bắc Ireland và được dự đoán sẽ "đóng sổ" bảng F cho 2014 FIFA World Cup, các trận đấu tiếp theo của họ với Bắc Ireland, Israel và Luxembourg.

Đặt Áo Đá Banh - Giày Đá Banh tại Loni Sport.